Về chúng tôi

84pharmacy là nhà thuốc bán lẻ dược phẩm uy tín tại Việt Nam, được thành lập năm 2023 chuyên cung cấp đa dạng các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, các sản phẩm thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tiêu dùng hàng ngày,….

Tên Nhà Thuốc 84 được lấy từ cảm hứng tên mã điện thoại Việt Nam theo thông lệ quốc tế là +84 (từ nước ngoài gọi về Việt Nam thì bạn phải thêm mã quốc gia +84 ở đầu số điện thoại).

84pharmacy với đội ngũ dược sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, mong muốn chăm sóc sức khỏe tới mọi người, mọi gia đình trên toàn lãnh thổ Việt Nam cùng tôn chỉ “Đúng thuốc – Đúng liều – Đúng cách” giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục sức khỏe và hạn chế tối đa các mặt hại không đáng có từ thuốc.

z4375483896437 aaca851aaca4ab23bbe1f396f94fa653

Logo của Nhà Thuốc 84 là sự kết hợp của Biểu tượng Chữ thập trong y tế và dấu “+” phía trước mã quốc gia.

Sứ mệnh

Tại 84pharmacy, mỗi dược sĩ luôn tận tâm phục vụ và được đào tạo để hoàn thành xuất sắc sứ mệnh chăm sóc, phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng tốt – Uy tín hàng đầu

Nhà thuốc 84 đạt chuẩn Thực hành thuốc tốt – GPP, với đội ngũ dược sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Cam kết tư vấn cho khách hàng theo tiêu chí 4 đúng:

  • Đúng thuốc
  • Đúng liều
  • Đúng cách
  • Đúng giá

Tất cả thuốc và sản phẩm tại 84pharmacy đều được nhập từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo quy trình chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết.

Khách hàng là trọng tâm

Nhà thuốc 84 không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ từ những điều nhỏ nhất, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, đem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách.

  • Tư vấn thuốc đúng và nhanh
  • Hỗ trợ đổi trả cho các đơn hàng trong vòng 30 ngày
  • Giao hàng tận nơi